Squat at walking

Good day po. Nung last visit ko po sa OB ko nakapag decide na kami ng partner ko na magpa cs na lang dahil po may myoma ako at hypertension at 36 years old na rin po ako. Ang sabi po kasi ng doctor hindi nya ma e-ensure na mag normal delivery ako pero tutulungan daw po niya ako kaya kami ng partner ko pinag isipan po talaga naming mabuti ito. First baby po kasi namin. Tama po ba ang desisyon namin at if scheduled cs po kailangan pa rin po bang mag walking at squat. Salamat po sa mga sasagot mga mommies. 🙏🙏🙏

2 Replies

no need na mag squat mi. much better ma cs ka kesa i normal mo baka mawala yung heartbeat ni baby di punta cs ka parin

2y ago

depende sa hospi mo mii. pero mabuti na handa kesa hindi mi. same tayo bed rest din ako ngayon and alam ko malaki2x rin budget para sa cs. pero malalampasan rin natin to mi as long as okay lang both si bb at tayo

Tama mi pa cs ka na lang po. Kasi considered high risk po pregnancy mo. Kahit di ka na magpatag tag mi.

Related Articles