Paninigas ng tiyan after kumain

Good day po.. Normal lang po ba na tumitigas tiyan after kumain? Thank you po sa sasagot #firstbaby

8 Replies

ako dn snbi ko sa obgyne ko yan nung una binigyan ako ng pampalambot ng tiyan nung pangalawang checkup ko hnd na ako bngyan . pero normal lng daw po yan wag lng sosobra sa Kain Sabi sakin

ako din lalo na pagkatapos ko kumain, minsan pag nadamihan ko parang anbigat sa tyan.

Di lang naninigas, nasama pa pakiramdam ko at prng nahihilo at hinihingal ako

yes mommy normal lang po yun sa buntis.

wag po kayo masyado magpaka busog.

normal po

yes po

yes