Tokneneng or Penoy na may Orange

Good Day po. Newbie here po. Ask ko lang po okay lang po kumain ng Tokneneng or Penoy na may Orange po ba yon yung kakapanganak lang po. Isa lang naman po nakain ko kanina. Thank you po sa mga sasagot ☺️

8 Replies

okay lang naman po. wala naman pong bawal kainin pagka-anak, sa pagkakaalam ko po. 😊 bawi ka na po ng lakas. kain lang po ng kain.

kung breastfeeding ka mi, hindi pwede ang penoy or balut kase more preservatives.

ok lang naman mii. basta di ka high blood ah

kinalaman ng tokneneng o penoy sa buhay mo

pass,walang kwenta tanong NEXT !

yess mii ok lang po yun

yes po pwede po.

opo