Changing pattern ni baby

Good day po. Naeexperience niyo din po ba na pabago bago ang behavior ni baby everyday? Si baby ko po is 5 weeks old. May araw na tulog sya halos buong araw, meron din naman na araw na ayaw niya mag nap. May araw din na fussy siya and may araw na behave. Normal po ba ito? Trying po sana to establish a routine pero medyo mahirap kasi pabago bago ang ginagawa niya. thank you po in advance!

1 Reply

yes until such time na makaadjust sila but never change your routine , always establish time routine. ganun kasi ginawa ko sa panganay ko hanggang sa nasanay na sya even our bunso ganun din. and patience lang po

2y ago

thank you