Ground at 27 weeks

Good day po! Na-ground po ako. Hindi po ba delikado kay baby iyon? Salamat po sa inyong tugon.

2 Replies

Actually I also got grounded during my 25th week, i don’t think it affected my baby, she’s still healthy right now (35weeks)

4y ago

Glad to hear that po. Okay naman po movement niya ngayon. maging extra careful na lang po ako next time. thanks po

mabuti pa rin po mommy kung mkakapagpa checup kayo para lang makasiguro.