Gamot s kabag

Good day po moshie, Ano po bang mabisang gamot s kabag? 3weeks pa LNG c bb laging I yak hirap dumede dumadagis masakit tiyan..nanadighay nmn..minsan lagi utot wawa nmn.puyat lagi

Gamot s kabag
23 Replies

lagyan mo lagi ng manzanilla tiyan nya bunbunan at talampakan para di kinakabag ganyan ginagawa ko sa baby ko. ganon din pag maliligo pero baby oil gamit ko pag pinaliliguan ko sya

3y ago

now KO nalaman kc moshie meron syang g6pd..Bawal DW manzanilla