Gamot s kabag

Good day po moshie, Ano po bang mabisang gamot s kabag? 3weeks pa LNG c bb laging I yak hirap dumede dumadagis masakit tiyan..nanadighay nmn..minsan lagi utot wawa nmn.puyat lagi

Gamot s kabag
23 Replies

ganyan din dati baby ko, hirap at nakaka stress, nakakaawa din, gianagawa ko lagi ko tinataas paa,and yup kht nakauttot na hnd parin sia mapakali, it means kabagin din baby mo. Mawawala din yan pag mga 3 months na

3y ago

kaya nga plus meron pang g6PD now LNG nalaman s result ng newborn scrnng..dam I ng bawal