First time mom

Good day po momies! Itanong ko lang po sana kasi nacurious po ako sa isang post sa fb bawal po ba mag aircon ang buntis po? Salamat po sa sasagot. Wala po kasi ako idea po

2 Replies

hello po dipende po kasi baka lamigin kayo or madaling pasukan ng lamig sa katawan si baby daw kasi ang magkakasakit or sasakit ng todo ang puson niyo kaya yung iba di rin gaano nirerecommend ang malalamig na inumin or pagkain. pero kng laging naka Aircon suggest lang na mag pajama nalang lagi at medyas para di pasukan ng lamig ☺️

3y ago

Ganun po ba salamat po kaya po siguro madalas sumakit puson ko 6 weeks palang po kasi ako

Bakit daw po bawal? Ako naman po halos 24/7 naka aircon kasi sobrang mainit ang katawan ko since buntis… Ok naman po kami ni baby.

3y ago

Malalamigan daw kasi bawal daw po