spotting?walang hilab

good day po mga sis tanong lang po.kabuwanan ko na po nagpacheck up po kasi ako kanina na IE po ako sarado pa daw po. pag uwi ko umihi ako wala naman pong spotting.ngayon lang po nag cr ulit ako may spotting na po.pero hindo naman po humihilab yung tyan ko.naninigas nigas lang po.nagkaspotting lang po ba kaya ako dahil sa IE?hindi ko po matext or masabi now sa OB .public hospital lang po ako nagpapacheck up.iba iba ang nagchecheck up kada follow up.now lang po nangyari sa kin kaya nagtatanong po ako

spotting?walang hilab
1 Reply

Makakaramdam ka na ng hilab nyan pag gnyan patigas tigas na sya. Lakad2 ka na kung kabuwanan mo na !

2y ago

same po tau sis. nagchat nq sa ob q na my brown discharge after q ma ie khapon