no heartbet.

Good day po mga momy...ask kulang po kong ano po ang riquirments na ibibigay kay ssspara po sa matirnity pagkatapus manganak po...cs po kc ako tapus almost 5 months lang nilabas si baby kc no heartbet po sya..baka po my alam kau mga ka momy help naman po...para pag punta ko sss isang puntahan nalang po..

1 Reply

Punta po kayo sa website ng SSS mommy. May form po doon for Maternity Reimbursement. Nakasulat na rin po doon lahat ng document na kailangan