gamot sa pangangati ng lalamunan

Good day po mga momshies, ask ko lng po kung ano pong mabisang gamot sa pangangati ng lalamunan. Naawa na kc ako sa anak ko ramdam ko kasing makati lalamunan nya kya halos d tumitigil sa kakaubo alam niu nman po cguro yng ganung pakiramdam. 3yrs. Old na po sya this coming june 20. Sana po may makapansin sa post ko. TIA po sa sasagot

1 Reply

Hi mommy, oregano na dahon po ipatong nio lang sa ibabaw ng kaldero pag nagsasaing kau tapos katasin nio. Samahan nio po ng 1 pc na calamansi. Epektiv po sya

Related Articles