1sttymMOM

Hi good day po mga momshie,9 weeks preg po. Bloated po ang pakiramdam ko since wednesday,den pagsakit ng sikmura ko ksabay ung dibdib ko na nahihirapan ako huminga,tpos pag dighay ko parang masussuka ako..hndi rin ako makakain ng maaus kasi feeeling ko busog n agad ako..normal po kaya ang ganito dahil sa lumalaki tyan ko?? Thanks po

1 Reply

Yes po normal. Nguyain mo mabuti ang pagkain. Wag agad hihiga pagkakain. Wag iinom ng tubig habang nakain. Wag kakain ng bubble gum. Bawasan ang maaasin at maaanghang

5y ago

Thank u momshie 😊

Related Articles