Normal ba magkaroon ng discharge, 25 weeks pregnant

Good day po mga momshie ask ko po kung may nakaranas ng ganitong discharge 25 weeks na po akong pregnant. Normal ho ba or ano pong dapat gawin. Worried po ako first time mommy here, Thank you po sa pagsagot.

Normal ba magkaroon ng discharge, 25 weeks pregnant
27 Replies

ganyan din ung akin, una tatlong patak lang sa panty ,ayon nag text aku sa ob ko Sabi nya punta daw aku sa kanya ,tapos n ultrasound aku at tranzV ulit ,Wala Ng heart beat,n Wala na talagang Makita ,tapos Sabi n ob wag mawalan Ng pag asa magpa second opinion ka sa iBang ob n recommend nya aku ,tapos aung umuwi lang aku saglit at nag Cr Kasi mapunta kami dun sa n recommend nya ,au nalabasan na aku na maraming ganyang at itim na may amoy na 😭 so ayon text na aku Kay ob na d magpapa second opinion paba aku ,Sabi nya d na daw diritso na daw aku sa hospital at raraspahin na😭 sooo sad

ganyan din po lumalabas sa akin, until now nag spopotting pa ako Minsan ganyan din kadami Ang lumalabas , mag 1 month na akong nilalabasan ng ganyan. Pina take lang ako ng OB ko ng ixosilan, duphastone, at antibiotics, tsaka fully bed rest. 4 months preggy na ako. every week ako nag papa check ng heart beat ni baby.

mi wala po normal za buntis n may dugo.masakit man sau or wala dapat nag pa er or nag ff kana agad s ob mo.kahit nga kakaibang discharge viginal d dqpat tau mapanatag po hanggang d nachecheck up ng.ob .punta n kau ib mo sayang 25weeks kna

Mii inform your Ob asap not safe po yan.. Pero mas ok pa rush ka na pa ER na agad at sila na mag inform kay OB baka bigla ka mag premature labor..

2y ago

not normal po

no momsh ...di normal ung magkaron ng discharge tpos gnyan bloody pa ...better go to your ob para macheckup knya agad ..

not normal po.. punta po agad sa ER para maagapan ... any spotting mild or dark blood tawag agad Kay OB

2y ago

😂😂

Go to ER na po. any spotting or bloody discharge is not normal sa buntis. Praying for you and baby. 🙏

Not normal po yan. Punta ka na sa ER and call your OB ASAP para ma check ka na agad kasi may blood eh.

not normal po, pa check up or better punta kana s emergency

ganyan din po lumabas sakin kahapon 37 weeks and 4 days nako ngayon