SSS contribution

good day po, mga momsh tanong ko lang po nakapag file na po ako ng mat-1 ko sabi po sakin balik nalang po ako after ko manganak , last hulog po ng company ko ay JULY 2019 , tapos hindi na po ako nakapag hulog , dahil resign na po ako . my possibility po ba na ma-denied ung maternity benifits ko ?? MARCH 11 po EDD ko.. thank you in advance po. GODBLESS US.

7 Replies

Same tayo sis.July 2019 dn last hulog q kasi end of contract na q.and march 3 due date q.. Qualified pa q nung nagpasa ako ng mat1 q xa sss

5y ago

Hindi na sis.wla ding sinabi sakin yung tga sss na hulugan q yung remaining months ng ,2019

Once na may tatak na po ang Mat1 na eligible ka, ang alam ko hindi na po yan madedenied. P.S. usually nasa likod ang tatak

5y ago

Wala po. Pero ang sabe sakin attached nlng daw yan pag nanganak.

Basta may hulog ka at least 3 months tas maximum 6 months from October 2018 to September 2019, maapprive po yan sis.

May makukuha ka pa po pero d ganun kalaki. Make sure po dala nyo na requirements nyo for mat2 after manganak.

5y ago

sa last na pinasukan ko po ang naihulog nila ay december 2018 to july 2019 / 900 monthly po hulog.. nasa mag kano po kaya un .. thank you po. GODBLESS.

kailangan ata momsh updated ka hulog .. not sure, kung sa sss yon or sa philhealth

Mmm if pinapabalik ka meaning approve kasi sinasabi nila pag di ka makakapg avail ng maternity

5y ago

sabi po sakin qualified naman daw po ako , kinakabahan lang ako kasi po nag babasa ko sa mga post dito tapos my nabasa po ako na denied pa nun nag pasa po ng mat-2 ..

hindi po yan madenied momsh....