Folic acid

Good day po mga mommy ask ko lang po sana if safe po bang inumin ng buntis Ang folic acid? Tsaka ok lang po ba na capsule ang inumin instead of tablet? Salamat po sa mga sasagot.

2 Replies

Need po ang folic acid sa 1st trimester ng pag bubuntis dahil need po ito ng baby sa pag develop ng brain. Mas okay po sana kung nireseta ng ob o health worker sa center ang iinumin na gamot. May bilang po kasi ng folic ang pwedeng itake ng buntis. Sana po nakatulong. 😊

4y ago

Thank you po. Yun po niresita sakin ng ob pero capsule po kasi yung nabili namin kasi Wala daw pong tablet sa drugstore. Tsaka medjo sumakit po kasi tyan ko nung unang take ko ng folic acid normal po ba yun?

The best ang folic acid, lalo na sa unang buwan nyo ni baby. Okay lang kahit capsule.

4y ago

Maraming salamat po.