Nababago Ba Ang Style Ng Pagpapainom?

Good day po mga mommies. Ask ko lang po ang expert insight niyo po. Kasi po 4 po ang nag hahandle kay baby.. Ako, husband, biyenan at yaya. Iba iba po yung style ng pagpapainom kay baby. Recent weeks po lagi pong galit si baby, Aburido kahit nakapasak na yung bote sa kanyang bibig. Liko ng liko yung ulo, tapos iiyak bigla. Pero parang kapag style ni biyenan hindi siya magulo at yaya. Gusto na yata nakatayo, hinele, habang umiinom si baby. ? Naiinis ako kasi bat ganun? Sumasakit na lagi ang katawan ko kasi halos buong araw din ako nag aalaga sa kanya... Puyat puyat tapos pagpapainom ang hirap...

1 Reply

Kanya kanya isitilo lang yan. Para makainom si baby nang milk ng mayos.