butlig sa ktawan after cs

good day po mga momies sino po dto naka experience na after ma cs nagkaron ng mga butlig na makati sa ktawan saan po kaya ito pati sa bandang likod ko meron at tyan😔😢

butlig sa ktawan after cs
4 Replies

Ganan din po ako mommy after ko macs sabi ng nagpaanak sakin yan dw po reaction ng tinurok nila sakin . Nangangati pa nga ilong ko nun

try mo ito mommy. cs mommy here. yung kilikili ko nagkaganyan din malala pa nga kase nagiging pigsa yung akin.

saken before pati sa face ko nagkameron reaction sa gamot pero mawawala din naman

4y ago

ahh oky salamat

same po kaka cs ko lang tinubuan ako nyan sa may singit