RASHES sa LEEG

GOOD DAY PO MGA MOM ANO PO KAYANG PWEDI KONG GAWEN MAY RASHES PO SA LEEG ANG BABY KO , JOHNSON ANG SABON NIYA #1stimemom #firstbaby

RASHES sa LEEG
17 Replies

may ganyan din ngayon baby ko katatapos ko lang punasan dahan-dahan ng tibig gamit ang cotton tapos karga ko lng muna c bb pinahanginan ko leeg nya...dati kasi calmoceptine nilalagay ko pag myroon nyn c bb hindi kasi kmi nkabili kanina kaya pinunasan kolang muna para malinisan at hindi mangamoy..gatas kasi ata yan na napupunta sa leeg ni baby tapos hindi nahahanginan leeg ni baby.

ganyan din yung sa lo ko momsh, ang nagwork sa kanya ung tiny buds in a rash. pahid then i let it dry, nawala rin. then i make sure na hindi nababasa ng milk at pawis. always alaga sa punas.

air dry, ganyan tlga kapag ind napupunasan ng maayos or pinagpapawisan ang mga singit singit like leeg, kilikili at sa likod ng tuhod ng baby nggaganyan. I put a bit powder para magdry lang.

Maintain mo lang na dry... Lagyan ng babera sa leeg o towel... Lagi linisin kuskusin kapag naliligo... Linisan din bgo mtulog sa gabi... Araw araw mligo ...

try mo po candibec kase sa baby ko mas malala pa diyan kase chubby siya days lang nag dry na siya. mejo pricey nga lang 😁

Babyflo petroleum jelly, yung kulay violet ang takip para sa ibat ibang klase ng baby rashes yun proven effective!

try nyo po aloe vera ung katas nya subok ko na kasi sa baby ko.pag nag ka rashes try mo lng baka makatulong.

Wash nyo po ng cotton with warm water and always keep the singit-singit area dry and pahanginan if possible.

try niyo cetaphil advance cream kapag may mga pula pula si baby nilalagyan ko nyan nawawala agad.

Try mo breastmilk mo. Wag hahayaang basa, kaya put bib sa baby mo lalo na pag naglalaway.