My baby's heartbeat

Good day po. Meron din po ba dito na mga mommy na pregnant at 5 months na mahirap pa rin hanapin sa Doppler ung heartbeat ni baby? Active naman po sa tummy ko c baby at naririnig naman cia ng midwife, its just lg po na mahirap po sia hanapin sa Doppler nung first two pre natal check up namin. Worried lg po ako na baka bigla po mawala heartbeat nia ng hindi ko nalalaman.

1 Reply

Depende kasi saposisyon ni baby ung doppler lalo na noong maliit pa sya like nung dati mong 2 checkup. Importante narramdaman mo n sya gumagalaw ngyon and narrinig sya ngyon