Heartbeat ni baby

Mga mommies normal lang ba na mahirap hanapin heartbeat ni baby ? May binili kasi kami ni hubby na fetal doppler , ngayon ngayon lang kasi na nahirapan ako na hanapin heartbeat nya , btw 19weeks na ako mommies #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Make sure na may doppler gel kayo mi. Kahit di doppler gel, pwede oil or lotion para mas concentrated and walang ibang masagap na sound. Also mas maganda din po na madaling araw and kakagising mo lang para mas marinig niyo po ng malinaw.

2y ago

oo mi may doppler gel ako , usually ko kasi syang pinapakinggan mga hapon , ngayon ngayon lang ako nahirapan humanap skanya 😅 nag iba sya ng pwesto mi hehe