PHILHEALTH CONTRIBUTION

GOOD DAY PO, MARCH 3, 2020 PO EDD KO. BAKA FEBRUARY MANGANAK NA PO AKO VIA CS. LAST HULOG KO PO SA PHILHEALTH SEPT.2018 PA. 1YEAR NA PO AKONG WALANG HULOG. ANO PO PWEDE KONG HULUGAN PARA MAAVAIL KO YUNG PHILHEALTH BENEFITS KO? SALAMAT PO

PHILHEALTH CONTRIBUTION
33 Replies

Same tayo edd ☺

5y ago

Goodluck at congrats po sa paparatingna baby ❤

Dapat may 9mos k n latest n hulog s philhelt bago k manganak..i think hndi mo maaavail ang benefits ng philhelt

Panu po pag nka 2nd quarter pa lng nahulog pro manganganak na ng nov. Mka avail kya aq kapag binayaran q na ung 3rd quarter bago ang due q.