Sss application online

good day po magtatanung lang po sana ako kung panu po mag apply ng salary loan po ng asawa ko. . online na daw po kasi diko alam kasi panu po. . may sinasabi pa po kasi na kailangan magregister pero po pagkatapos ko mag fill up bumabalik sa dati po. . . thanks po sa makakasagot❤️❤️❤️

3 Replies

need po magregister muna sa My.SSS account. punta kayo sa sss.gov.ph then click nyo yung member, sa baba non may not yet registered in my.sss? pindutin nyo po yun. tas pili nalang kayo dun sa choices na applicable sa inyo (if employed, employer id ang piliin; umid card or mobile # registered in sss) then fill out nyo na po yung required fields.

eto po momsh❤ 17pcs. Onesies for 0-18mos baby girl (all branded) Freebies: 6pcs. Onesies, 1pc. terno pajama (enfant), 1pc. Dress. Price: 1,305.00 Location: Valenzuela City COD via shopee.

Me, ako yung nag apply ng salary loan ni hubby before via online. Paanong bumabalik po sa dati?

4y ago

ok po salamat po sa pagsagot❤️❤️❤️