FORMULA MILK S26 GOLD

good day po! Magtatanong lng po FTM po. 2 weeks and 5 days na po si LO ko, yung pagtitimpla po kasi ng gatas namin sa kanya sinusunod namin yung instructions, kaso feeling ko po kulang na sa knya. Pede ko po kaya dagdagan ng scoop ng gatas at dami ng water? My ilang scoop po kaya? Hindi po kasi ako makapag BF wla po nalabas na gatas. Tska pag nag poop po sya ano po ba dapat ang kulay ng poop nya? Medjo basa po kasi yung poop nya.

1 Reply

Feed by demand ako Kay lo ko sis as per pedia advised. Hindi din kasi talaga sapat sa kanya Yung instruction at number of feeds sa age nya.

Related Articles