SSS

Good day po! kakapasa ko Lang po Ng MAT1 ko po kanina sa sss tas pinalagay po sa dropbox, pagtapos po non okay na po ba yon? tsaka ask ko Lang po sa mga mommies na nakapag pasa na Ng MAT1 sa sss thru dropbox, ilang weeks or months po ninyo natanggap Yung confirmation? Sana po may makapansin 😊 thank you po.

1 Reply

ganyan cla ngaun nilalagay sa box ganun din akin... hintayn m nlng txt ng sss qng ok na ung sa mat1

4y ago

ilang weeks or months mo po nareceive yung text?