Low Milk Supply

Good day po! First time mom po, ask ko lang po if ano pa ibang ways para maboost yung milk? Kakapanganak ko lang po a week ago and napansin ko po na laging gutom si baby tapos nagtry po ako magpump konti lang po yung lumalabas na milk. Nalulungkot po ako kasi feeling ko na nakakainom ng maayos si baby.

6 Replies

mag ginataan ka with malunggay, mapa manok man or mapa gulay, mag Laga ka ng 5 palwang malunggay sa tatlong basong tubig..s spices luy-a at tanglad lang ang ilagay.. very effective po yan..yan po ang nagpagatas sa akin.. tpos xmpre more liquid..pwd ka rin po mag moringa capsule..once a day po.

unlilatch ni baby to boost milk. malunggay supplement. more water. pump if hindi nakalatch si baby.

same problem,nag pump pero di sapat kay baby...mix din para mabusog sya😔

malunggay and more liquid po. inom po ng maraming tubig at sabaw

Same. Napilitan tuloy mag mix feed :(

more malunggay mi