Regarding check up

Good day po! Buntis po ako 2 months. Yung unang check up ko sa OB clinic, mura lang ang check up. Ngayon po ay may nagrecommend sa akin dun san isang OB at talagang magaling daw kesa dun sa pinuntahan kong una, kaya lang mahal ang check up sa kanya. First time ko po magbuntis. Sa tingin nyo po, dun pa rin ako sa unang pinuntahan ko, dun sa nirecommend sa akin o pwede po bang sa center ng LGU magpacheck up? Medyo kapos po kasi kami ngayon, dun sa makakatipid sana ako pero magiging healthy pa rin si baby. Salamat po

1 Reply

depende po yan sa inyo. kung tingin nyo, okay naman yung sa first OB ang naalagaan naman kayo and maayos ang records and gamot, go. depende po kasi sa pakikitungo din ng doktor mo.

3y ago

opo, mabait naman un OB, matandang lalaki po sya, tsaka meron naman nagpapacheck up sa kanya konti nga lang kasi parang di msyadong kilala unlike dun sa nirecommend sa akin. yung nirecommend sa akin ay babae. ang sabi kasi po sa akin dito daw sa provincial hospital nagwowork un babaeng OB kaya pag nanganak daw ako eh aalagaan ako. pero sabi ko naman imposible naman di nya ako asikasohin porket di sya ang OB ko eh sa ospital sya nagwowork.