naglalaway

Good day po! bkit ung baby ko 1 month plang po sya lagi cia naglalaro or nagpapalobo ng laway.. meron po ba sainyo nka encounter na ng ganito.

naglalaway
84 Replies

Sabi ng mudra ko maaga ko daw kasi kinarga patayo bb ko haha kaya yun lakas na din maglaway kaka 1month palang nya nun ngayon magtatatlong buwan na sya mas lumala 😂 pero normal lang nmn daw sabi nmn ng midwife friend namin yung paglalaway ng mga babies haha 😘❤️

kpag gcing lng nman cia ganyan.. my video yan na parang ngppaulan tlga cia.. dko lang po maupload.. minsan pg nglalaru cia mgisa prang nanddura cia 🤣 but i already consult our pedia normal nman dw ineentertain lng dw nia sarili nia.. 😊

Sabi po ng matatanda pag patayo buhat kay baby nagkakaganyan, kaya napagalitan ako nung nakita nila na patayo yung pagka karga ko sa baby ko 1week old sya nun.

Nagdevelop na kasi salivary glands niya. Something new for him kaya ineexplore niya. Normal lang yan. Yan na yung age na binibib na yung babies.

Nawindang ako sa laway ng baby mo hahhaa pero ang cute malaway din baby ko pero hindi ganyan kabula. 😂😂😂😅

Hahaha grabe sa dami ah.. nung mag 7 months na natuto si baby ko mag ganyan. Di naman madalas. Buti di niya nakahiligan.

Ang cute.. may kasabihan nga mga matatanda na pag nag papalobo ang bata ng laway uulan dw😅

Huwag nyo po muna bubuhatin ng patayo c baby...ksabhan ng matatanda yan para d daw maglaway c baby...

Ganyan din akin pero hindi masyadong marami na laway nagstart sya mga 1 and half months na hehehe

haha ang cute naman..yung bby ko malaway na din 2months na..pero mas malaway nmn yung baby mo😄

Related Articles