Curious

Good day po! Baka po merong may alam, niresetahan kasi ako ng Iberet at calciday para inumin sa gabi at umaga. Kaso nung nagpabili naman ako, imbes na Iberet ang bilhin ang ibinigay daw sa pharmacy ay Ferrous Sulfate + Folic Acid. Ayos lang po ba siya kapalit ng Iberet? Sabi daw po kasi sa pharmacy, same lang daw po siya magkaiba lang daw po ng Brand? Sana po may makasagot. Nag-aalangan kasi akong i-take baka mamaya hindi sapat yung nabiling mutivitamins kumpara sa Iberet na nakareseta? Thanks in advance po! ❣️

1 Reply

Dapat sis nag specify ka ng brand nung bumili ka, ako kasi Iberet iniinom ko since 3 months ako and now kabuwanan ko na.

5y ago

Yun nga din po sabi ko eh nakisuyo lang din kasi ako magpabili. Sabi naman sa nautusan ko eh same lang daw magkaiba lang ng brand hehe.