Maternity Package Rate In Binan

Good day po ask lang po me if sino pong taga binan dito na may alam kung magkano rate ng normal deliveries and cs sa perpetual, binan doctors and sinai hospital thanks

7 Replies

Nanganak ako sa binan doctors 2 weeks ago. Cs with ligation. 3 days stay sa ward. 84k binayaran ko naka less na philhealth dun. Kasama na dun doctors fee para sa cardio at endo high risk kasi ako nasa 6k din silang 2.

Normal sa perpetual..nag ask ako sa ob 30 - 50k at doble pag cs..pag may Philhealth ka malaking tulong din un..san ka b nag papacheck up?

Cs mom po aq sa sinai before, around 100k po inabot bill ko nung namaynus napo yung philhealth namin ni baby asa 83k po.

Sino po may idea dto kung mgkano po ang CS package sa Ospital ng Binan, Binan Doctors, at Perpetual. salamat po

Super convenient kay Dr. Dy normal delivery ako ang binayaran lang namin is nasa 4,500 basta may philhealth ka.

1y ago

San po si dr felipe dy

T. Y po sa info dun po sa felipe dy clinic ako nag papa check up

4y ago

Hello momsh, magkano po inabot ng panganganak mo? Kay dra. Dy ako ngayon nagpapacheck up e. And sang hospiral ka nanganak?

Ok thank you po sa info