First Trimester

Good day po, ask ko lng po if normal lng po ba sa 11 weeks preggy yong experience ng pananakit bandang puson po? Tapos hirap umupo kpag derecho dpt nkaslant.. First time mom so mejo worried po.. I hope you can give me advices. Ty

2 Replies

Normal lang naman mommy basta tolerable po yung sakit. Nagkakaron kasi ng pressure sa pelvic area natin dahil nag eexpand yung uterus at lumalaki si baby sa loob. Rest lang po kayo if nkakaramdam ng pain

Oo.kc nabigat na c baby