POSITIVE OR NEGATIVE???

Good day po ask ko lng po ano po b result nyan kc sobrang hoping n ung hipag ko na mgkababy and to the point ng ppt severy delay nya and instinct then ngyon yn po ung result...hoping po na my mkpgbgy ng idea and mawala n din po ung mga agam agam nya ...thanks po in advance..

POSITIVE OR NEGATIVE???
146 Replies

Negative po, ganyan din skin dati after 2days dumating na period ko

Positive. You may try agian after a week para mas makita yubg line

Positive po yan.. Gnyan din skin nung pngalwang test ko.

positive po..after 1 week mag pt po kau ulit.unang ihi s umaga..

Positive po.. Mas maganda sa madaling araw ka mag pT pra clear,,

May faint line po. Prang positive. Magpt po siya ulit pra sure.

Faint Positive pa lng yan. Try mo ulit bukas or after few days

Positive na yan. Pero Itry nyo pa ng isa Sa umaga. Sure na yan

positive nayan ulotin mo ulit after 1 or 2weeks malinaw na yan

Tingin q positive yan,pro para mas cgurado ulitin aftr a week.