DISBURSEMENT ACCOUNT FOR SSS MAT BENEFIT

Hi mga momsh any tips po para ma approve ang disbursement account para makakuha sss maternity benefit? Gcash lang kasi account ko. Unfortunately lagi rejected due to * DISCREPANCY ON BANK NAME *NOT VALID SELFIE PHOTO nanuod na ako sa youtube, ginaya ko kaso 4 times na ako narereject medyo nakakaubos na din pasensya. Hindi ako makapagbukas Bank account na iba kasi wala maiiwan sa anak ko. Wala pa syang 1month. Malaking tulong sana makukuha ko dun. #help

2 Replies

G cash rin po gamit ko noon approved naman po

2y ago

mahirap daw po talaga maapprove ngayon. paano ko matatanong sa sss? fully verfied naman gcash ko.

Double check niyo po bakit po bank name

2y ago

Try niyo po ito https://youtu.be/ci1wXLVuY1Q