Kailan po pwede magpa check up ang 5 weeks pregnant?

Good day po. Ask ko lang po kung kailan pwede magpa check up? Kasi December 17, 2020 pa po yung last mens period ko. Bali dapat po January 16 meron na ako kasi 30 days cycle naman po ako madalas. Kaso 8 days na po ako delayed kaya nag try ako mag PT kahapon January 24. Nag positive po yung PT. Sabi po dito sa app, 5 weeks and 3 days pregnant na po ako. Ask ko lang po kung pwede na ako magpa check up bukas po? Balak na po kasi namin para masigurado kung ilang weeks na ba talaga at kung may makikita na sa ultrasound po. Pwede na po kaya siyang makita? Salamat po sa response. #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby #momcommunity

2 Replies

pwede kna po magpacheck sa ob mo.. ako po nung delay ako 10 days nag pt ako positive.. taken dec 19, dec 30 nagpatvs ako wala akong req.. basta pumunta lang ako sa lyin in na may tvs at yun dun ko na confirmed na preggy tlga ako.. congrats momsh in advance..

3y ago

Salamat po☺ na confirm naman po kung ilang weeks na po kayo preggy?

once positive po PT pwede kana po pumunta o humanap ng maggng OB mo. Or if duda ka po sa PT pwede ka po magpa Blood test pregnancy.

3y ago

ok po thank you, pero pwede na po ba ako magpa trans v?