Cervix

Good day po! Ask ko lang po kung ano po yung mga dapat kung gawin bukod sa lakad dito,uminom ng pineapple juice at inumin ang reseta ng ob para magopen cervix ko at magka cm ako di parin po kase nag oopen cervix ko at wala padin po ko cm 39 weeks and 2 days na po kase tiyan ko nextweek na po ang due date ko. Salamat po sainyo! First time mom po ako.

1 Reply

Para sa mga buntis: WHAT PROMPTS LABOR? PAANO NAGSISIMULA ANG PAG LALABOR? 1. Dahil sa hormone na OXYTOCIN na nagsisignal sa body mo na manganganak ka na. 2. Dahil naglalabas ng protein ang LUNGS ng baby at cortisol hormone na nagsisignal ready na siya lumabas. What does these mean? Hindi ang mother ang magdedecide kung kelan ka manganganak. Kahit ilang cans ng pineapple juice, chuckie, paminta, hilaw na itlog at kung ano-ano pa gawin mo pag hindi pa ready ay hindi yan effective. WALANG PAGKAIN NA NAKAKAPAG INDUCE NG LABOR!!! It's all because of hormones. Ang pag squat, walking at evening primrose ay para lang mapanipis at mag efface ang cervix para kung may signal na ay mas madali nlng bumuka. Again sa mga mothers to be na lumalaklak ng kung ano-ano, ini-i-stress nyo lang sarili nyo. Let your body and mind relax days/weeks before your delivery para mas madali ang paglabas ng oxytocin which is the main hormone that signals delivery. Tanging paalala mga momshie. EDITED TO ADD: ANG PAG-INOM OR PAGKAIN NG HILAW NA ITLOG AY MALING PRACTICE PO. HINDI YAN ADVISABLE SA BUNTIS. PWEDENG MAKAKUHA NG SALMONELLA SA HILAW NA ITLOG.