philhealth beneficiary

Good day po! Ask ko lang kung magagamit ba ng baby ko ang philhealth ng papa nya kahit na hindi pa sya nakalagay sa beneficiary neto at hindi pa kame kasal magagamit kaya nya yun pag nanganak na ko anytime po kase ngayon pwede na po ko manganak di po kase namen maupdate ang philhealth ko gawa ng ENHANCE COMMUNITY QUARANTINE. Thanks po hoping for all your response po! ?

1 Reply

Hindi niya po magagamit ang philhealth ng papa niya sabi mo nga wala sa beneficiary. At ikaw dapat mismo ang may philhealth kung hindi pa kayo kasal.