First time mom

Good day po ask ko lang if pano po kaya yun 7 months na po tummy ko and sa barangay health center lang po ako nagpapa check up pano po kaya pag nanganak ako? Kahit Wala po akong record sa hospital tanggapin kaya? taga north Caloocan po ako balak ko po sana manganak sa public hospital dito sa caloocan kaso diko po alam kung saang hospital huhu pa help po.

4 Replies

hanap ka na kung san mo gusto manganak. then, mag-inquire if you need magpa consult sa kanila para magkaroon ka ng record sa kanila.