Sahod

Good day po. Ask ko lang, balak ko kasi ipaalaga sa pamangkin ko ung anak ko kasi babalik nako sa work. She's 19 at may anak din syang 4yo. Baby ko is 8months. Bali 5x a week lang max na ung 9hrs. Magkano po kaya pwede ko ibigay monthly? Thank you po sa answer.

2 Replies

depende po sa income nyo ma'am, dito po kasi samin yung nagpaalaga yung inlow ko sa baby nila 3k ang monthly walang sabado at linggo na trabaho.

Mommy depende sa rate niyo po or as per province,