Common Cold

Good day po. Ano po ba ang magandang gamot para sa 6 months old na may sipon? Thank you po sa sasagot. Ftm here. ☺️

10 Replies

always check with your pedia po kasi sa pagkakaalam ko ang dosage ay depende din po sa timbang ni baby.. wag po natin ugaliin ang mag self medicate esp pag baby pa.

Thank you for your responses momshies. Disidrin drops po nireseta sa kanya ng pedia and medyo ok na po sipon nya ☺️

Sa pedia po kayo magtanong, kasi ung dosage ng gamot sila lang din ang nakakaalam.

tuloy mo lang pag breastfeed mamsh. check nyo din Sa pediatrician nya

neosep drops po mommy pwd.... if hindi mawala pa check up nlng po

cetirizine momsh, at kung EBF more dede po.

4y ago

Advise po samin ng pedia-pulmonologist mag cetirizine agad pag nag runny nose. Cetirizine po talaga ibinibigay para sa sipon ng baby which is sinasagot lang po nila ng tama yung tanong. Ang problema po natin diyan kung ano ang tamang dosage na ibibigay. Maganda po ipacheck up agad para sigurado na tama ang ibibigay. No need to be rude. O baka sabihin mo nagtatanong ka lang bakit ako galet? Haaays

Better na sa pedia mag ask.

disudrin drops.

disudrin.

diasudrin