gamot

Good day . Ano po mabisang gamot sa ubot sipon.4 month pregy po ako . Thank you.

25 Replies

Drink more water kung malala na ubo mo iwas muna sa lemon or calamansi kasi mas ma trigger pag ubo mo, pwede salabat na lang. Kapag di mawala much better pa check kana sa OB para mabigyan ka ng safe na gamot

Do water therapy po peru if you think na grabe na yung ubo and sipon, better have yourself checked na po. Para di maapektuhan si baby.

More fruits and water po. Pero if gusto niyo magmedicate, consult your ob sis para maresetahan kayo ng safe sa inyo ni baby.

Katas po ng oregano taz lagyan nio kalamansi para hindi nyo masyadong malasahan ang oregano. Yan po ininom ko nung buntis po ako.

5y ago

May halo pong kalamansi un kaya hindi mapait.. Malusog naman po baby ko pag labas

Kalamansi juice, honey sa lukewarm water po. Super effective. Pwede din lagyan ng ginger.

More water po sis. Then consult ka din kay OB para maresetahan ka nya ng vitamin c

Water with lemon. Akin 2 days lang wala na ubo ko. Or salabat twice a day

More water po momsh and citrus fruits. Or take ka na din ng Vitamin C.

Uminom ka ng maraming tubig. Yan lang yung sabi sakin ng biyenan ko

Uminom ako nun ng ascorbic acid mga 2 times lng tapos more on water na

5y ago

Ok lng po ba mag ascorbic acid kahit sobrang acidic?