4month pregnant

good day po ako po ay 4mos ng buntis kanina po umihi po ako bigla po my patak ng dugo at sumakit po balakang ko at puson ko po, normal.po ba iyn? salamat po

4month pregnant
30 Replies

Pa check up kana sis. Basta ganyan na may spotting ka. Di po kasi normal sa buntis yan pag ganyan. Yung iba seryoso na pala lalo na may nararamdaman ka pang masakit sa puson mo.

Pa check up kana sis para mabigyan ka ng pampakapit if consistent ang pagdurugo mo.. Wag ka munang mag buhat ng mabibigat o mag galaw2 masyado.. If pwede, bedrest ka muna..

Not normal po pag dinudugo ang buntis. Diretso ka na mommy sa er. Wag mong problemahin yung quarantine. Padadaanin ka naman kasi emergency po case niyo.

Punta ka na ng ER. Sila mag ccontact sa doctor mo or sila maghahanap ng doctor para sayo. And may mga junior OB Consultants na mag ccheck sayo.

Hindi po normal yan dapat mapa check up agad agad kayo kase baka po signs ng miscarriage yan

No. di po normal ang kahit anong spotting or discharge. better go to er po mamsh. pra sure po.

not normal yan sis.... nakunan ako sa ganyan... kasi binaliwala ko nung 4 months ako.

I think not normal po. Advise sa akin ng Ob pag may spotting punta agad sa hospital.

Basta may dugo during pregnancy, inform your OB or go directly sa ER.

no po. not normal. go to ur ob na po mamsh. ASAP