Masakit na balakang at puson 2 months pregnant.

Good day po. 9 weeks pregnant po Nung nakaraan po sumasakit Yung puson at balakang ko pero Hindi Naman severe. Tapos kagabe sumakit nanaman puson at balakang ko pero sobrang sakit na halos Di Ako nakatulog at naiiyak na lang Ako, Yung pwerta ko masakit din na parang may gustong lumabas na Di makalabas na gustong bumuka ng pwerta ko. kahit Nung pag gising ko sa Umaga masakit padin Hanggang ngayon. Lalo kapag naglalakad Ako Ang sakit sakit. Pakiramdam ko makukunan Ako pero walang dugong lumalabas. Ano kaya to dipa Ako nakakabalik sa ob ko. Nung 6 weeks palang Ako walang heart beat Ang baby pinababalik Ako after one week pero Dina Ako nakabalik Hanggang ngayon. Nakakapag alala tuloy.

3 Replies

Balik ka na po mas maganda, para ma check ng doctor. Ganyan din ako, eventually nagbleeding din ako after 3-4days ng pananakit ng puson.

hello momsh balik po kayo kapag ganyan. hindi po kasi normal ang ganyan po.. stay safe po. and keep praying

balik kana and prioritize mo sana ang health mo. praying na may heartbeat na baby mo