Breast enlargement

Good day po. 5 mos pregnant here w/ my 1st baby. Feeling ko masyadong malaki ang boobs ko. Mahilig po ako sa may sabaw at gulay kaya di naman issue sa akin ang paglaki ng boobs ko. Pero lately di ko na po maisara ang lock ng bra ko. Pag mainit, sinusuot ko bra ko pero di ko nilolock sa likod. Kumaba para lang matakpan yung nipples hehe. Ganito po ba talaga? Is this a good sign for breastfeeding? Salamat po.

1 Reply

Wala sa laki ng dede yan. At natural talaga ang paglaki ng boobs pag buntis.