Naninigas ang tiyan sobrang sakit ng balakang

Good day po. 22 weeks pregnant ako. Nababahala ako kasi ang sakit ng balakang ko to the point na hirap ako bumangon, may times din na naninigas tiyan ko. Hindi naman po responsive ang aking OB. Normal lang ba makaranas ng ganito? Salamat po sa sasagot #firsttimemom

2 Replies

Ganyan ako last time 2 weeks ago, pero work induced kasi yun (stress since Im still working at maraming mga pasyenteng inaasikaso, lakad ng lakad) Talked to my OB po, and binigyan ako ng gamot (Duvadilan) to take IF magcontract (naninigas) at rest lang talaga, then hinga ng nalalim at talk to baby. Pero normal po kasi na by start ng wnd tri, magstart na ang braxton hicks (false labor na tinatawag o yung paninigas ng tyan pero di naman masakit at di dapat nagtatagal). Normal din ang pagsakit ng likod o balakang habang pabigat ng pabigat si baby.. basta nawawala rin po pag magrest ka. If still worried at di nawawla ang sakit, go ka na sa clinic ni OB or sa ER po.. Godbless po :)

2y ago

maraming salamat po! 💖

same po tayo, 21 weeks ako now hirap ako bumangom at medyo masakit yung bandang singit papuntang pwerta ko. ipapacheck ko po ngayon to.