Naninigas ang tiyan sobrang sakit ng balakang

Good day po. 22 weeks pregnant ako. Nababahala ako kasi ang sakit ng balakang ko to the point na hirap ako bumangon, may times din na naninigas tiyan ko. Hindi naman po responsive ang aking OB. Normal lang ba makaranas ng ganito? Salamat po sa sasagot #firsttimemom

2 Replies

same po tayo, 21 weeks ako now hirap ako bumangom at medyo masakit yung bandang singit papuntang pwerta ko. ipapacheck ko po ngayon to.