Hindi pantay ang tahi

Good day normal delivery po ako sa lying in kayalang po bumuka po tahi ko lumipat po ako ng ob pra magpa check binigyan po ako co amoxiclav na gamot at sabi po nya hindi dw.po pantay ang tahi ko kaya po bumuka. Ano po pwedeng gwin masakit pa po kasi mahapdi po. Ayoko na po ipaulit yung tahi.

2 Replies

Masakit po talaga yan yung sa akin po bumuka din. 1week masakit pa rin yung pagupo at pag cr. Pinakita ko yung pic nung tahi sa nagtahi sa akin ayun nirepair na nya. Grabe lang kung yung tahi nung manganak masakit nung nirerepair na sobrang sakit akala ko hihimatayin ako sa or pero after 5days tunaw na yung tahi tas okay na after 1week di tulad nung hindi pa natatahi. Tanong nyo po kung pwedeng ipatHi sabi kasi nung nagtahi sa akin buti at naparepair agad kasi baka mahirapan n kapag medyo natagalan at ginugupit ulit yung tahi para maayos.

1y ago

Yung natunaw po ba tahi nagopen? Or close padin? Salamat po