For Nido Jr.user

Good day! May nag try po ba dito ng Nido Jr na ginawang 1scoop:2oz instead of 1scoop:1oz? Hirap kasi siya mag poop sa 1:1. Btw, promil sya but we already tried to give her nido jr kaso constipated sya. Pero hindi ko pa ntry gawin 1:2. I am planning to give her Lactum kaso masyado daw matamis ito at mas maganda ang nutrients ng Nido. Need some advice. Thank you!

2 Replies

depende po saan mahihiyang c baby po anak ko now is lactum kakachange ko lng kasi constipated na sa nido ung anak ko Ok naman din ung lactum dpende sa bata