WORKING MOM

Good day momshies! Who among you here left your baby so you could work abroad? How old was she/ he when you left and how did you manage? Pa share naman experiences mga moms. 😊😊

1 Reply

Not me pero yung mom ko. Nag abroad sya mga 2yrs old palang brother ko and 7yrs old ako. Naiwan kami sa papa namin pero dahil nagwowork din din si papa, morning-until makauwi si papa from work, dun kami sa mga lola ko kasama mga tita namin. Everyday ganon. Paguwi ni mama from ibang bansa, umiiyak kapatid ko kasi ayaw sumama sa kanya. Hindi sya kilala. Ang akala ng kapatid ko, yung tita namin ang mama nya. As for me, mahirap kasi hindi kami natututukan ng lola/tita namin. Yung papa namin busy din sa work. Tapos busy din si mama magwork sa ibang bansa so minsan lang din namin nakakausap. Di tuloy kame close ng mama ko. Ngayon nalang kami naging close nung nagkababy na ako.