Suka ni Baby

Good Day momshies, ask ko po sana kung normal lang ba sa 1 yr old and 3mos ang ganitong suka buo buo yung milk na sinusuka niya. Lactum po milk niya

Suka ni Baby
1 Reply

ganyan din baby ko lactum yung time na nasobrhan sya sa milk kase kakaen lang namin non gawa ng galing sa labas kmi pag uwe namin pinadede ko dinede naman nya akala ko gutom sya ayon maya maya pag ubos sinuka lahat ng na dede buo buo sya like parang taho na durog hehe normal siguro 1yr 1month baby ko

1mo ago

normal po ba yan sa lactum na milk? gnyan din sa baby ko 1 yr and 2 mos