6 months preggy

Good Day Momshies, ask ko lang po kung pede po ba na hindi muna mag pacheck up ngayong buwan lalo na 6months preggy na me and also nag stop muna ako magtake nag gamot ko yung calcium carbonate ? Hindi kase makalabas dahil sa NCOV. Safe naman po ba si baby non ?

1 Reply

ok lang as long as wlang smaskit sau. dpat mei communication karin sa OB mo pra nauupdate mo sya. pero sna continues mo lang mga prenatal meds mo. at eat healthy food. tyka pde mo nman ipautos nlang sa family mo mga meds mo.