sixmonthspreggyhere

Good Day mga moms, ask ko lang po kung pede po ba na hindi muna mag pacheck up ngayong buwan lalo na 6months preggy na me and also nag stop muna ako magtake nag gamot ko yung calcium carbonate ? Hindi kase makalabas dahil sa NCOV. Safe naman po ba si baby non ?

1 Reply

Baka naman po may contact number ka ng ob mo mommy. Generally okay naman po si baby nyan kaso better po siguro contact nyo si doc. In my case, anytime naman po na magtext ako sa ob ko dati sumasagot naman. Kung minsan tumatawag pa para explain mga bagay bagay.